1. No Spam

Tàn nhang là gì?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 10/4/17.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 New Member

  Thực tế có dồi dào tình trạng sửa đổi sinh hắc tố ở da Chính vì thế nhiều người cũng khó phân biệt được bệnh tàn nhang là ra sao? và tàn nhang có chữa được không?  [​IMG]  Nám tàn nhang là gì?

  Thực tế nhiều người không hiểu nám tàn nhang như thế nào, và thường hiểu lầm với 1 vài bệnh ngoài làn da khác vì cùng biểu hiện trên mặt những đốm tròn sậm màu trên da.

  Tuy nhiên, nếu qua sát kỹ bạn sẽ thấy nám tàn nhang có những đặc thù như sau:

  + Màu sắc: Tùy cơ địa từng người mà có các màu như nàng, nâu vàng, sâu sáng và tất cả là nâu đen.

  + Phân bố: Thường là những nốt nhỏ nổi trên mặt trông thấy của da, tập trung cốt yếu là 2 bên má và mũi.

  + Trường hợp thường mắc: Là những người có da trắng, mảnh mai, mịn, Điển hình thường là những người phải thường xuyên tiếp xúc với tia uv.

  Tẩy tàn nhang bằng Laser đốt có tác hại ra sao?

  Có nên trị nám tàn nhang bằng laser không là thắc mắc của rất nhiều nữ giới. Bởi ngoài những lời truyền bá về an toàn và hiệu quả tuyệt đối, tâm lý của phụ nữ cũng bị tác động khá nhiều từ mức giá trị liệu khác ở các bệnh viện thẩm mỹ. Tẩy tàn nhang bằng laser vẫn kèm theo 1 loạt các tác hại đối với người vận dụng.  – Bắn Laser trị nám tàn nhang ứng dụng tia Laser có năng lượng lớn, có thể gây ra tổn thương diện rộng cho làn da trong quy trình điều trị, dẫn đến hiện tưởng bỏng, sẹo.

  – Đối với những người có da nhạy cảm, khi điều trị bằng Laser dễ diễn ra tình trạng ửng đỏ, đau rát.

  – Da phát triển thành nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với tia tử ngoại mặt trời: dễ bị phồng rộp, nám tàn nhang tái phát thậm chí còn nhiều hơn trước khi trị liệu bằng Laser đốt.

  – Trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, vận dụng công nghệ cũ, Y bác sĩ có chuyên môn thấp, tay nghề chưa cao có thể khiến quy trình điều trị không hiệu quả và để lại hiệu quả phụ, rủi ro nguy hiểm với khách hàng.

  Việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phương pháp Laser hiện đại là căn bản của việc trị nám tàn nhang tác dụng cũng như hạn chế các rủi ro đáng tiếc.

  Tìm hiểu cơ chế chữa bệnh tàn nhang của Yellow Laser – Advanced

  Cách trị bệnh tàn nhang Yellow Laser – Advanced hoạt động dựa trên nguyên tắc áp dụng tia tử ngoại có thao tác sóng ngắn, xung điện mạnh từ 1064 nm để phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc hệ miễn dịch melamin và chân bệnh tàn nhang. song song, kích ứng chuỗi collagen phát triển, cho làn da Vẻ xinh tươi, tươi trẻ.  Điểm tốt của kỹ thuật trị bệnh tàn nhang Yellow Laser – Advanced so với các giải pháp trước đó là hệ thống làm mát bề mặt được kết hợp trên cùng một hệ thống, giúp đối tượng không nhận thấy bất kỳ 1 đớn đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hành.

  Hiện kỹ thuật chữa nám tàn nhang này đã được áp dụng thành tựu tại bệnh viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, giúp hàng triệu đối tượng trên toàn thế giới thoát khỏi tự ti do tàn nhang dẫn đến. Đặc biệt, tại Bích Nguyệt quý khách sẽ được đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa Laser trị tàn nhang theo đúng quy trình đạt chuẩn với phác đồ điều trị công nghệ, mang tới sự vừa ý cho bất cứ ai có yêu cầu ứng dụng công nghệ.
   

Chia sẻ trang này