1. No Spam

Làm Răng Khểnh cho bạn có nụ cười duyên dáng nhất.

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngocthao1992, 12/6/17.

 1. ngocthao1992

  ngocthao1992 New Member

  Chào bác sỹ! khuôn mặt của em được cho là không tạo được ấn tưởng gì đối với người đối diện vì 1 đường nét trên gương mặt đều không xâu những cũng không có gì nooit bật. chính vì nguyên nhân đó, em muốn tạo cho mình một điểm nổi bật bằng cách trồng răng khểnh. Ngoài ra, em rất do dự không biết có nên làm răng khểnh không, và chi phí cho việc làm răng khểnh là bao nhiêu? Rất mong sớm nhận được sự hồi đáp của bắc sĩ. Em Xin cảm ơn. (Hà Thị Lụa – Hải Dương)
  [​IMG]
  Trả lời.
  Thân chào bạn Lụa, rất cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn đến cho chuyên mục của các chuyên gia và dưới đây các chuyên gia xin Tư vấn cho chưa rõ của bạn.
  1. Thế nào là răng khểnh.
  Trên khuôn hàm của mỗi người thì mỗi loại răng đều giữ chức năng riêng: răng cửa có nhiệm vụ cắn thực phẩm, răng nanh thì xé thực phẩm, còn răng hàm có nhiệm vụ nghiền bé thức ăn. bên cạnh đó ở 1 số người còn xảy ra thêm răng khểnh. Răng khểnh là chiếc răng nanh bị mọc lệch so với những răng khác trên cung hàm. Chiếc răng khểnh này hoàn toàn không xuất hiện chức năng gì trong hoạt động của cung hàm.
  Răng khểnh còn có tên khác là răng nanh, trong quá trình mọc răng lâu dài có sự sắp đặt lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm so với những răng khác. Tuy không có chức năng gì tuy nhiên răng khểnh được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có, Điển hình đối với người phái nữ. Đây được cho là nét duyên ngầm cũng có thể coi là các điểm nổi bật trên gương mặt, giúp bạn thêm ấn tượng, dị biệt, cho nụ cười thêm duyên dáng, đáng yêu.
  Xung quanh điều đó là việc các chiếc răng khểnh còn làm giảm sức nhai, thực phẩm bị nhét vào kẽ răng khó vệ sinh gây ra vấn đề sâu răng, nha chu,… tuy nhiên, không phải cho nên mà không ai không muốn việc đạt được 1 chiếc răng khểnh.
  2. Có nên làm răng khểnh bao nhiêu tiền?
  Bây giờ có 2 giải pháp làm răng khệnh được nhiều bạn áp dụng. Mỗi cách thức lại có chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền Khác nhau. Vì không biết bạn có nhu cầu là ra sao nên các chuyên gia xin giới thiệu như sau.
  - Trồng răng khểnh giả bằng cách bọc răng sứ.
  Cách thức bọc sứ phổ biến với nhiều bạn. phương pháp này sẽ tiến hành mài cùi răng, sau đó làm mão răng sứ gắn chặt vào nhau: mão thứ nhất sẽ chụp vào răng nanh vừa mài cùi, mão thứ 2 dính vào mão thứ nhất và chếch ra ngoài như hình trạng của răng khểnh. Răng khểnh sẽ có màu sắc, hình dáng tự nhiên, như răng thật, không gây tạo cảm giác là răng giả.
  [​IMG]
  - Trồng răng khểnh giả bằng cách đắp composite:
  Trồng răng khểnh giả bằng composite hay còn gọi là trám răng. Các Y bác sĩ sử dụng vật liệu trám răng đưa lên địa điểm trồng răng giả, kế tiếp tạo hình cho răng 1 những tự nhiên với tỉ lệ cân xứng nhất. giai đoạn cho biện pháp này chỉ khoảng một tiếng. Chí phí cho phương pháp này sẽ rẻ hơn phương pháp bọc răng sứ
  Giá cả của việc làm răng sứ bao nhiêu tiền tùy thuộc Vào nhiều Yếu tố vì như thế bạn nên đến trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn và có mức phí tổn thích hợp. Hi vọng bạn sẽ có cho mình mộ chiếc răng khểnh tiêu chuẩn nhất.
   

Chia sẻ trang này