1. No Spam

Hai nhân tố không thể bỏ qua khi chọn mua ghế sofa cao cấp cho căn nhà

Thảo luận trong 'Ẩm thực - nội thất' bắt đầu bởi thanhhuyendothi, 10/6/17.

 1. Việc sở hữu một chung cư có điểm nhất và tạo cảm giác dễ chịu, hiện đại dành cho khách đến chơi nhà là điều mà các chủ nhà hy vọng, thể hiện sự tinh tế, hiện đại và bắt kịp xu hướng của mình.

  Mọi người dễ dàng bị thu hút bởi không gian được thiết kế bởi những bộ sofa hài hòa, lịch sự, hiện đại. Vì vậy, với cách chọn mua ghế sofa cho căn nhà gia đình mình, mọi người không thể chọn mua qua loa, dễ dàng, theo cảm xúc nhất thời, cần có mẹo để có thể chọn được loại ghế sofa ưng ý nhất.

  >> CHi tiết tại: http://thienduongsofa.com/sofa-cao-cap.html

  Vậy hai yếu tố được nhận xét cao khi chọn ghế sofa là gì?

  [​IMG]
  Sofa vải cho phòng khách​

  1. Áo bọc

  Với mỗi loại sofa nào cũng thế, cần check lớp áo bọc ghế xem có ôm sát lớp nệm ở trong hay không, có phẳng không. Trên hết, bạn cần chú ý phần áo bọc tại các tiếp xúc giữa tay vịn, chỗ ngồi và lưng ghế phải thật mượt, không bị gấp.

  Ngoài ra, với đường may ở ghế sofa phải có sự mượt mà, hợp thành một khối, đường chỉ dọc, chỉ ngang bé, thẳng hàng, trơn láng, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài. Khi bạn vuốt dọc theo đường chỉ, cần cảm thấy sự đàn hồi, nét may đối xứng theo từng đường kim mũi chỉ, có như vậy mới chọn lựa được một mẫu ghế sofa chất lượng nhất.
  Có hai loại áo bọc:

  + Bọc “chết”: Cố định vào ghế luôn. Nhược điểm loại ghế sofa bọc da này chỉ có thể giặt khô với chi phí khá cao. Hại đệm mút.
  >> Xem thêm tại: http://thienduongsofa.com/sofa-da-that.html

  + Tháo lắp: Chỉ được cố định bằng khóa kéo hoặc miếng dán nên có thể tháo lắp đơn giản. Điểm cộng loại này là có thể mở ra để giặt giũ hoặc thay đổi lớp áo bọc để có thể làm đa dạng không gian sống và mới lạ hơn.

  2. Lò xo, đệm mút

  Lò xo và đệm mút ảnh hưởng đến sự thư giãn khi dùng ghế sofa. Các loại lò xo ngày nay được dùng kèm với dây đai kim loại là loxo túi và ziczac.

  Với sofa, cần chọn lựa loại đệm khối có mút cao su, không nên sắm loại sofa có bông ép. Nên thử để cảm nhận trước khi sắm: Kiểm tra sự đàn hồi, cảm giác lõm, hụt, mỏi...như thế nào…
  Tham khảo thêm: http://thienduongsofa.com/sofa-karaoke.html

  Chúc các bạn chọn mua được mẫu ghế sofa thỏa mãn.
   

Chia sẻ trang này