1. No Spam

DN địa ốc Hà Thành quyết liệt với BĐS nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Thời Trang cho bé - nhà đất' bắt đầu bởi hienpq, 15/6/17.

 1. hienpq

  hienpq SVIP

  Sự bùng nổ của Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng miền trung khiến nhiều Doanh Nghiệp địa ốc từng gặt hái nhiều thắng lợi ở phân khúc nhà dịch vụ thương mại tại Hà Nội Thủ Đô chơi “tất tay”, góp vốn đầu tư vào Bất Động Sản Nhà Đất du lịch.
  là 1 doanh nhân nổi tiếng trong nghành nghề đồ uống, ông Nguyễn Hữu Đường bất ngờ rẽ cao cấp nghành nghề dịch vụ địa ốc.
  Ở nghành nghề dịch vụ địa ốc, ông Đường gặt hái được rất nhiều chiến thắng, khi hoàn thành xong và đưa dự án tòa tháp đôi độc lập Tower tại số 106 Hoàng Quốc Việt vào quản lý năm 2006. Đến năm 2015, ông liên tục hoàn thành xong dự án độc lập Green City trên Minh Khai.
  Năm 2015, khi Bất Động Sản nghỉ dưỡng miền trung đang xuất hiện dấu hiệu nóng dần, thông tin Công Ty hòa bình của ông Nguyễn Hữu Đường đầu tư vào Bất Động Sản nghỉ dưỡng miền trung khiến cho không ít người bán tín bán nghi.
  mặc dù vậy, việc ông Đường giật mình chào bán tòa tháp chủ quyền Tower với giá khoảng 700 tỉ, kế tiếp, những thông báo dự án tự do Green City TP.Đà Nẵng được tiếp thị rầm rộ trên mạng đã cho chúng ta biết công tử đại gia Nguyễn Hữu Đường đã chơi “tất tay” với Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng trung bộ.
  Tại Hà Thành, có tương đối nhiều Doanh Nghiệp địa ốc cũng đang có định hướng triệu tập vào thị trường BĐS Nhà Đất miền trung khi cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng tại đây được dự đoán sẽ tiếp tục nóng hơn trong vài ba năm tới.
  đơn cử tại TP. Hà Nội, tập đoàn lớn Alphanam từng Được biết đến là 1 trong DN xây lắp, nhưng có nhiều tham vọng trong nghành nghề dịch vụ địa ốc và đã nhập cuộc góp vốn đầu tư BĐS từ rất sớm, với dự án Sakura tại 47 Vũ Trọng Phụng.
  [​IMG]
  góp vốn đầu tư thành công một số trong những dự án nhà ở thương mại tại Hà Nội, nhưng Ceninvest đang muốn chơi "tất tay", góp vốn đầu tư lớn vào Bất Động Sản Nhà Đất trung bộ.
  Theo khám phá của BizLIVE, hiện Alphanam đang sở hữu 1 loạt quỹ đất từ Bắc chí Nam, trong các số ấy, riêng tại TP Đà Nẵng, DN này sở hữu 2 khu đất nền ven biển, là dự án Four Points By Sheraton & Luxury Apartment bãi biển Mỹ Khê, với trên 600 căn hộ cao cấp và dự án Marriott Courtyard và Marriott Executive Apartments, với gần 600 nhà ở.
  Hiện, sinh hoạt đầu tư, kinh doanh BĐS Nhà Đất của Alphanam có vẻ như đều tập trung tại 2 dự án này. Theo đó, các dự án sẽ lần lượt được hoàn thành xong vào năm 2017 và năm 2018.
  Một DN khác là Ceninvest (một thành viên của Cengroup) sau lúc được thành lập và đi vào hoạt động, mọi sinh hoạt đầu tư đều triệu tập tại Thành Phố Hà Nội. Thậm chí là Cengroup trước đó, cũng chỉ Được biết thêm đến tại Thị phần Hà Nội & sau đó là TP.Hồ Chí Minh, nhưng hiện giờ, cũng đã và đang có xu hướng tấn công & đầu cơ mẽ vào Thị phần BĐS Nhà Đất trung bộ.
  cụ thể mới gần đây, Ceninvest đã ký thỏa thuận với Công Ty CP Đất Quảng, nhà đầu tư Khu đô thị Đất Quảng Riverside, phía nam Thành Phố Đà Nẵng trong những việc tiến hành tiểu khu The Gardens.
  Theo tìm hiểu của BizLIVE, Doanh Nghiệp CP Đất Quảng là chủ đầu tư của dự án 1 loạt dự án KĐT tại Quảng Nam với quỹ đất dự án lên tới hàng trăm ngàn héc ta tại Quảng Nam.
  phỏng vấn trao đổi với BizLIVE, ông Phạm Thanh Hưng, Chủ tịch HĐQT của Ceninvest cũng không giấu ước mơ cho biết: DN này thời gian qua cũng tiếp tục khảo sát điều tra, tìm kiếm quỹ đất tại miền trung để đầu tư dự án.
  Việc Ceninvest hợp tác và ký kết với TĐ Đất Quảng, Theo anh Hưng, cũng vì DN này còn có quỹ đất rất rộng lớn. bởi thế, việc hợp tác và ký kết tiến hành KĐT Ngọc Dương Riverside, chỉ là tiến độ khởi đầu, vì Ceninvest còn mong muốn góp vốn đầu tư lớn hơn vào Bất Động Sản Nhà Đất miền trung.
  nói cách khác, sự bùng nổ của Thị Phần nghỉ dưỡng, kéo theo sự bùng nổ của Thị trường BĐS du lịch, khiến đa phần những DN lớn trong nghành nghề địa ốc từ Bắc chí Nam đều nhắm đến đầu tư BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng.
  Sự tăng trưởng quá nhanh của BĐS du lịch, đặc biệt là BĐS Nhà Đất du lịch miền trung bộ, cũng khiến ngày càng nhiều DN địa ốc mạo hiểm chơi “tất tay”, triệu tập đầu tư vào dự án BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng.
  và, tập đoàn lớn Alphanam, Ceninvest hay Doanh Nghiệp độc lập đến từ Hà Thành, chỉ là những ví dụ điển hình…
   

Chia sẻ trang này