1. No Spam

Dẹt Nù Vật Xén Lất Nhận xét Máy scan PN2040 Thế giới đó đây

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi vietkanpy, 14/6/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Máy Scan Plustek SmartOffice PN2040 có mẫu mã nhỏ gọn, đương đại, tính năng kết nối trực tiếp qua cổng USB với máy tính.

  may scan Plustek PN2040 là máy quét 2 mặt có tốc độ quét 20 trang / phút, với khay nạp giấy tự động 50 tờ và quét phẳng. Công suất quét lên đến 1000 trang mỗi ngày.

  PN 2040 có bộ nạp giấy tự động cho phép quét tới 50 tờ mỗi lần chỉ cần nhấn nút trên máy, cho phép bạn quét tài liệu dễ rách hoặc nhỏ như phiếu thu hay cạc. Đối với Plustek PN 2040 tài liệu quét được lưu lại dễ dàng dưới các định dạng ảnh thường ngày như: Searchable PDF, PDF, TIF, JPEG, BMP và PCX. Thậm chí bạn có thể tạo ra các tài liệu MSOffice để có thể chỉnh sửa từ tài liệu giấy của bạn

  [​IMG]

  Máy Scan Plustek SmartOffice PN2040 là chọn lọc hoàn hảo cho khối văn phòng vừa và nhỏ có nhu cầu quét tài liệu hàng ngày mà không nhất quyết phải trang bị máy chuyên dụng cho từng nhân viên.http://fsivietnam.vn/may-scan/danh-muc/may-scan-2-mat-315.html

  Scan Plustek PN 2040 là giải pháp quét qua mạng, dễ dùng, san sẻ tài liệu trong môi trường toàn cầu và đa điểm ngày nay. Máy PN2040 giúp việc quét tài liệu của bạn dễ dàng và hiệu quả, chỉ cần cắm máy quét với mạng ở văn phòng hoặc ở nhà là bạn có thể quét bất kì máy tính nào có kết nối mạng hoặc bạn có thể kết nối máy trực tiếp với máy tính qua cổng USB.

  tất tật người dùng máy tính trong văn phòng có thể san sớt bằng việc dùng Scan Plustek PN2040. Máy Plustek PN2040 thân thiện với môi trường, công nghệ chiếu sáng led tiêu thụ điện năng thấp. bên cạnh đó máy còn được thiết kế với khả năng sử lí giấy, hình ảnh chất lượng và độ tin cẩn cao, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người dùng.
   

Chia sẻ trang này