1. No Spam

Dâ Tọt Thẹu Nhầt Tện Nhận xét Máy quét Plustek AD480 Mua rẻ bán đắt

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi vietkanpy, 19/6/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Plustek MobileOffice AD480 là máy scan 2 mặt canon văn phòng khổ A4 được thiết kế dành riêng cho người dùng liền tù tù chuyển di. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn và cơ động, Plustek AD480 còn cung cấp chất lượng hình ảnh quét không hề thua kém các mẫu máy quét để bàn chuyên nghiệp, đồng thời đi kèm bộ phần mềm nhiều tính năng có ích phục vụ cho nhu cầu số hóa.

  [​IMG]

  Máy quét AD480 siêu nhỏ gọn tần tiện không gian và di động, Với chức năng scan 2 mặt tự động, kèm Phần mềm ABBYY tự động chuyển văn bản tiếng Việt sang file MS Word, Excel, Powerpoint

  Plustek MobileOffice AD480 có thiết kế rưa rứa hồ hết các mẫu máy quét ADF để bàn khác với khay nạp tài liệu tự động dạng bật lên ở phía trên, sức chứa tối đa 20 tờ giấy A4 thường ngày hoặc xấp 6 cạc dạng giấy dày. Với mục đích tinh giản tối đa nhằm phục vụ nhu cầu di động nên máy không trang bị khay đón giấy, do đó người dùng cần phải đón giấy bằng tay khi thực hành thao tác quét.

  Điểm đáng chú ý của Plustek AD480 là được trang bị thêm khe riêng biệt ở phía sau dùng quét các loại tài liệu khổ nhỏ như các và thẻ nhựa với độ dày lên đến 1,24mm. Đây là một tính năng mà theo đánh giá của Test Lab là cực kỳ hữu dụng cho người dùng thẳng cần quét danh thiếp hay thẻ nhựa.

  Máy scan Plustek AD480

  Máy quét AD480 là linh hoạt và mạnh mẽ máy quét di động trong lớp học của mình, được thiết kế cho gia đình và văn phòng nhỏ. Với chức năng quét hai mặt lên đến 20ipm và 20 trang ADF người dùng khả năng có thể quét một cách hiệu quả, trong văn phòng hay ở nhà.Nó có một thiết kế mạnh mẽ mạnh mẽ để xử lý lên đến 500 tài liệu mỗi ngày. Nó cung cấp tốc độ, chất lượng hình ảnh, và xử lý giấy rất lớn, cùng với hội nhập dễ dàng và khả năng xứng với các áp dụng hình ảnh tài liệu.
  http://fsivietnam.vn/may-scan/noi-dung/plustek-ad480-may-scan-plustek-ad480-1995.html

  - Độ phân giải: 600x 600 dpi

  - Kiểu quét : ADF thẳng

  - Tốc độ quét :20 tờ/ phút

  - Công suất quét/ ngày: 1500 tờ/ ngày

  - khay giấy ADF : 20 tờ

  - Khổ giấy : A4,thẻ nhựa

  - Kiểu kết nối : USB 2.0

  - Nguồn điện: 24 Vdc/ 2.7 A

  - kích tấc ( WxDxH): 288.5 x 98 x 75 mm

  - Trọng lương: 1.3 kg
   

Chia sẻ trang này