1. No Spam

Bén Dén Xéu Giị Mố Review Máy scan Plustek A300 Chém gió tưng bừng

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi vietkanpy, 15/6/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Máy scan Plustek A300 giúp tài liệu có màu sắc chân thực và sống động hơn.

  Máy scan Plustek A300 cho chất lượng hình ảnh, tài liệu rõ ràng như ảnh chụp. Máy là giải pháp hiệu quả cao với giá thành hợp lý cho các thư viện, phòng sao chụp, các trường đại học, văn phòng luật, đơn vị cung cấp dịch vụ,…

  Máy được thiết kế thân thiện môi trường, dễ dàng để dùng tại cùng một thời gian và chức năng hà tiện điện.

  [​IMG]

  Công nghệ Plustek SEE (Shadow Elimination Element) tích hợp cùng các công nghệ phần mềm, quang học và cơ khí giúp máy quét OpticBook A300 cung cấp hình ảnh rõ ràng đến 2 mm từ gáy sách, loại bỏ được hình ảnh bị bóng và vỡ chữ mà các máy quét khác hay máy photocopy thường nhật mắc phải.

  Plustek A300 là dóng máy quét sách có hệ thống xử lý hình ảnh tiền tiến của Plustek cung cấp tối đa nhu cầu quét đa dạng của người dùng với nhiều mục đích dùng khác nhau.

  Máy chỉ trang bị độc nhất cổng USB 2.0 ở cạnh sau để kết nối với máy tính và cổng nguồn với adapter 24V đi kèm. Nút nguồn của máy được thiết kế nằm ở cạnh bên phải rất thuận tiện để người dùng bật, tắt máy mà không cần phải nhoài người ra phía sau như các máy quét khác.

  Công nghệ nút nhấn cho bạn dễ dàng tùy chỉnh. sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối máy scan với máy tính qua cổng USB là đã có thể thực hiện việc quét hình ảnh và giấy má cần thiết. Nhờ khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả, cổng USB cũng sẽ giúp cung cấp điện cho máy một cách nhanh chóng.


  lustek OpticBook A300 là máy quét sử dụng công nghệ CCD (Charge Coupled Device), hỗ trợ quét với độ phân giải quang học tối đa lên đến 600 dpi, độ sâu màu 24 -bit.

  Nhờ thiết kế mép khay kính phẳng chỉ cách cạnh trước 2 mm nên mẫu máy quét này có khả năng quét sách dày, tùng san hay các tài liệu dạng đóng gáy một cách dễ dàng.

  Các trang còn được tự động cắt viền và xoay chiều đúng hướng, sau đó được lưu theo định dạng tập tin tùy chọn bao gồm PDF và TIF. Plustek OpticBook A300 – giải pháp quét sách khổ lớn. Không chỉ mang đến những bản quét chất lượng tốt, máy quét Plustek OpticBook A300 còn cung cấp tốc độ quét nhanh với 2,48 mỗi giây cho bản quét A3 ở chế độ màu, độ phân giải 300 dpi.

  Trong khi đó bản quét A3 chế độ Grayscale hay đen trắng, độ phân giải 300 dpi chỉ mất 2,1 giây. OpticBook A300 có khả năng đáp ứng công suất lên đến 5.000 bản trong một ngày. Plustek OpticBook A300 trang bị dãy phím điều khiển tập kết dọc theo mép phải của máy, cho phép quét nhanh tài liệu trực tiếp từ máy quét với các chế độ định sẵn trong phần mềm Book Pavilion đi kèm.

  Người dùng có thể chọn các chế độ quét màu (Color Scan), thang độ xám (Grayscale Scan), văn bản (Text Scan) và chế độ Preview để xem trước bản quét trên máy tính. vận dụng Book Pavilion với giao diện 3 bước đơn giản dễ dùng còn giúp người dùng dễ dàng quét tài liệu và hình ảnh thành các tập tin định dạng thông dụng như PDF, JPG, BMP hay TIF.

  Ngoài ra, máy còn trang bị chốt khóa ở mặt dưới, giúp khăng khăng đèn quét tránh bị hư hỏng trong quá trình chuyển di máy. Mẫu máy quét khay kính phẳng OpticBook A300 của Plustek đi kèm trình điều khiển TWAIN tương trợ các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7/8.

  Bên cạnh vận dụng Book Pavilion của Plustek kể trên, hãng còn cung cấp gói phần mềm phong phú đi kèm mẫu máy quét này như NewSoft Presto! ImageFolio 4.5 để quét và xử lý hình ảnh, NewSoft Presto!

  PageManager 7.23 hỗ trợ quản lý tài liệu quét, I.R.I.S. Readiris 10 Pro cung cấp khả năng nhận dạng ký tự quang học OCR (Optical Character Recognition) và chuyển đổi thành các định dạng Word, Excel.
   

Chia sẻ trang này